Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Những nguồn tuyển dụng lao động ít được biết đến
  01/01/2013

  Những nguồn tuyển dụng lao động ít được biết đếnTìm được những người lao động tốt luôn là thách thức lâu dài đối với các chủ doanh nghiệp. Các phương pháp truyền thống như quảng cáo trên báo và sự giới thiệu của những nhân viên cũ đôi khi cũng đáp ứng đủ nhu cầu. Song nếu các kênh truyền thống này đã cạn, bạn hãy thử những cách khác sau đây...

 • Khám phá bản thân của bạn
  18/01/2013

  Khám phá bản thân của bạn“Công việc của mình chỉ thế thôi ư?” - bạn đã không ít lần thốt lên như thế khi thấy công việc của mình hoặc đôi khi cảm thấy xuống tinh thần, chán nản, mặc dù rất tốt, nhưng đang dần mất đi tính thử thách, mới mẻ. Làm sao có thể hô biến công việc từ “TỐT” thành “TUYỆT”?

   

 • 7 cách thúc đẩy nhân viên
  05/01/2013

  tuyendung,thuc dayDù là nhân viên bán thời gian hay chính thức, những người có tính rề rà và thiếu sinh động có thể là nguyên nhân suy sụp của nhiều cơ sở kinh doanh nhỏ. Làm thế nào để bạn thúc đẩy họ tích cực hơn nhằm hoàn thành mục tiêu của công ty?

 • Chán đời ơi, chào mi
  18/01/2013
  chan doiMình chán đời quá! Chán ghê không biết làm gì nữa? Bạn có bao giờ than chán đời mãi như một điệp khúc như vậy chưa? Nếu có vậy là bạn đang mắc bệnh chán đời rồi đấy. Bạn đừng tưởng nó vô hại, nhưng nếu cứ than vãn như câu cửa miệng của mình thì thật nguy hiểm, nó sẽ làm cho bạn không còn tinh thần cho bất cứ việc gì. Vậy bạn sẽ làm gì khi bị chán đời? 
   
 • Bí quyết của nhà lãnh đạo truyền cảm
  04/01/2013

  tuyendungtruyencamMuốn truyền cảm hứng cho nhân viên, cho các nhà đầu tư, khách hàng... người lãnh đạo phải có những bí quyết riêng. Những thông tin hữu ích dưới đây được Carmine Gallo - nhà huấn luyện trong lĩnh vực truyền thông và nhà báo từng đoạt giải Emmy - tìm ra.