Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Nhu cầu lao động thời vụ thấp nhất 10 năm tại Việt Nam
  03/01/2013

  Nhu cầu lao động thời vụ thấp nhất 10 năm tại Việt NamThông thường doanh nghiệp sẽ ráo riết tuyển lao động thời vụ để kịp tiến độ giao hàng, tăng công suất làm việc đón đầu nhu cầu mua sắm lên cao cuối năm. Tuy nhiên, tình hình năm nay trái ngược hoàn toàn.

 • Điều gì khiến sếp "xem thường" bạn?
  28/01/2013

  ĐIỀU GÌ KHIẾN SẾP ”XEM THƯỜNG” BẠN?Nhiều nhân viên cho rằng nhất nhất mọi chuyện đều phải hỏi ý kiến, báo cáo sếp để tỏ lòng kính trọng và để sếp đừng nghĩ rằng họ muốn qua mặt sếp. Họ nghĩ rằng lời của sếp là quyết định cuối cùng, không cần phải chỉnh sửa hay bàn cãi gì nữa. Bạn có biết đó là những lối suy nghĩ khiến cho nhiều sếp bực mình? 

 • Làm sao để thoát khỏi tâm trạng chán nản?
  01/06/2013

  noi bbuon chanĐôi khi bạn cảm thấy chán chường, chẳng thích gì, chẳng muốn làm gì. Có thể chỉ đơn giản là bạn đang chán và muốn làm gì đó nhưng lại ko biết phải làm gì, tệ hơn cả là chẳng biết mình thích gì, vô cảm với mọi thứ... Điều này rất nguy hiểm, nó là tiền đề của cảm giác chán đời, bất cần đời, và dẫn đến sự buông thả, sa sút... Sau đây là một số cách có thể giúp bạn thoát khỏi tâm trạng tiêu cực đó 

   
 • Thu hút nhân sự không chỉ bằng lương
  04/01/2013

  tuyendung thu hutKhi đưa lên bàn cân những lựa chọn công việc với các nhà tuyển dụng khác nhau, mức lương phải chăng là yếu tố đưa đến quyết định sau cùng của ứng viên? Nếu quá chủ quan với giả thiết này, doanh nghiệp sẽ chỉ tiêu tốn thêm một khoản chi phí cố định, lâu dài để thu hút ứng viên sáng giá, đồng thời góp phần tạo ra sự cạnh tranh kém lành mạnh trên thị trường lao động.

 • 7 dấu hiệu bạn sắp bị sa thải
  28/01/2013

  Có hằng trăm lý do khiến cho nhân viên bị sa thải. Nhưng chỉ có một số biểu hiện báo trước bạn bị sa thải mà 7 DẤU HIỆU BẠN SẮP BỊ SA THẢIchỉ cần để ý một chút, bạn sẽ nhận ra ngay. Nếu nhận ra các biểu hiện này, dù “Trễ còn hơn không”, bạn sẽ sẵn sàng tư thế cho công việc tiếp theo của mình hơn là đợi đến khi phòng Nhân sự đặt lên bàn bạn thư yêu cầu nghỉ việc.