Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Bài học thành đạt của người sáng lập Fedex
  22/01/2013

  bhtcfedexLà người sáng lập ra công ty chuyên ngành vận tải hàng không phát chuyển nhanh hàng hóa khắp thế giới, Frederick W. Smith từng là cựu binh Mỹ từng có mặt tại chiến trường miền Nam Việt Nam hồi cuối thập niên 60. 

   
 • Những lỗi ứng viên thường gặp
  09/01/2013

  Những lỗi ứng viên thường gặpKhi đi phỏng vấn, bạn cần tránh tất cả những lỗi khiến cho nhà tuyển dụng “mất cảm tình” với bạn nhé. Vậy những lỗi nào của ứng viên khiến cho nhà tuyển dụng “kỵ” nhất trong cuộc phỏng vấn.

   

 • Khám phá bản thân của bạn
  18/01/2013

  Khám phá bản thân của bạn“Công việc của mình chỉ thế thôi ư?” - bạn đã không ít lần thốt lên như thế khi thấy công việc của mình hoặc đôi khi cảm thấy xuống tinh thần, chán nản, mặc dù rất tốt, nhưng đang dần mất đi tính thử thách, mới mẻ. Làm sao có thể hô biến công việc từ “TỐT” thành “TUYỆT”?

   

 • Năm bước đơn giản để thăng tiến
  23/01/2013

  NĂM BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ THĂNG TIẾN"Khi bị chôn chặt trong công việc hiện tại, bạn tự nhủ mình có nhiều việc để làm ở đây hơn là đi công tác và gặp mọi người," ông nói. "Bạn phải thay đổi suy nghĩ đó và làm quen với càng nhiều người càng tốt trong công việc và lĩnh vực của bạn và phát triển các mối quan hệ ngoài vị trí hiện tại.”

   

 • Bạn nên làm gì trước khi nhận lời mời làm việc
  28/01/2013

  BẠN NÊN LÀM GÌ TRƯỚC KHI NHẬN LỜI MỜI LÀM VIỆC?Sau bao nỗ lực chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn, cuối cùng, bạn nghe được câu nói mà bạn hằng chờ mong từ nhà tuyển dụng “Anh/Chị đã vượt qua các ứng viên khác và được nhận vào công ty”. Nhưng cho dù bạn vui mừng đến mức nào đi chăng nữa, bạn vẫn không nên quyết định tức thì. Bạn nên dành thời gian để cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời mời làm việc của nhà tuyển dụng.