Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Hãy Nghỉ Phép Và Trở Lại Công Việc Trong Trạng Thái Vui Hơn, Khỏe Hơn Và Năng Suất Hơn
  19/05/2014
  quatangcuocsong12,,Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên đều đặn nghỉ những ngày phép – những ngày nghỉ họ được hưởng trong hợp đồng – khi quay trở lại công việc sẽ làm việc có năng suất và vui vẻ hơn những người bỏ qua những ngày nghỉ đó. 
   
 • Thế nào là Phỏng vấn năng lực hành vi
  10/01/2013

  Phỏng vấn năng lực hành viNếu bạn đọc những cuốn sách về phỏng vấn tuyển dụng, bạn sẽ nhận ra chúng có một điểm chung là liệt kê sẵn những câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn thông dụng để bạn học thuộc lòng. Trên thực tế, cuộc phỏng vấn không phải là một cuộc chất vấn, mà là một cuộc trò chuyện giữa Nhà tuyển dụng (NTD) và ứng viên.

   

 • Game Developer - Nghề vừa làm vừa chơi
  29/01/2013

  GAME DEVELOPER - NGHỀ VỪA LÀM VỪA CHƠIĐó là công việc của game developer (GD- người gia công, phát triển game), một nghề “thời thượng” đang thu hút nhiều bạn trẻ. GD không chỉ là vẽ đồ họa 2D, 3D mà còn làm quản lý dự án, phát triển ý tưởng, thiết kế kịch bản trò chơi, màn chơi (video game designer), lập trình và người chuyên chơi để tìm lỗi của game (game tester). 

 • Truyện cười công sở (4)
  19/01/2013

  vuicuoicongsoMột nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, đó là phương pháp tốt nhất để giảm stress trong công sở. Nếu stress được ví như sự bốc hỏa thì cười được xem là ly nước mát xoa dịu sức nóng của nó. Người ta đã chứng minh cười sẽ giúp cơ thể phóng thích nhiều hơn endorphin. Endorphin còn gọi là hormon hạnh phúc bởi nhờ nó ta cảm thấy yêu đời, tâm trạng phiền muộn sẽ được giải tỏa.
   

   
 • 3 bí quyết tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp
  01/01/2013

  tuyendungHoạt động tuyển dụng từ trường đại học đã cho thấy những thành công nhất định! Trong nghiên cứu, một công ty dẫn đầu cho biết: “Chúng tôi tuyển dụng ngay tại trường đại học vì đó là nơi các nhân tài hiện diện. Chúng tôi biết chúng tôi có thể tìm được nhiều ứng viên đạt yêu cầu và chúng tôi làm tốt việc tìm ra ứng viên là người như thế nào trong quá trình duyệt hồ sơ và chương trình thực tập.”