Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Các câu hỏi nên chuẩn bị trong tuyển dụng
  05/01/2013

  tuyendungvieclamCơ hội để bạn có thể lấp được thông tin chính xác từ ứng viên là bằng cách đặt câu hỏi cẩn thận để có được các chi tiết mà bạn muốn. Sử dụng thông tin từ câu trả lời của người được phỏng vấn để dẫn đến các câu hỏi kế tiếp của bạn.

 • Với tất cả sự chân thành từ bạn
  18/01/2013

  qtcsCho đi những gì ta không cần nữa thật dễ dàng nhưng phải tự nguyện rời bỏ những gì ta yêu thích thì thật vô cùng khó khăn, phải không nào? Tuy nhiên tinh thần đích thực của hành động cho đi ấy chính là đem tặng với cả trái tim từ chính bạn.  

   
 • Khi cấp dưới "khó bảo"
  24/01/2013

  KHI CẤP DƯỚI “KHÓ BẢO”Không ít người nghĩ làm sếp của một phòng ban hay công ty cũng oai phong như việc làm vua một cõi. Bạn có quyền quyết định những việc quan trọng, đưa ra hình thức kỷ luật với nhân viên mỗi khi công việc không được hoàn thành tốt, trong khi cấp dưới sẽ răm rắp nghe theo lời bạn. Nếu chỉ đơn giản vậy, hẳn không ai phải học thuật “đắc nhân tâm”!

   

 • Các hình thức phỏng vấn phổ biến
  07/01/2013

  Các hình thức phỏng vấn phổ biếnHiện nay nhu cầu tuyển dụng rất lớn, mỗi công ty đều có cách phỏng vấn khác nhau nhằm lựa chọn ứng viên phù hợp. Chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn các hình thức phỏng vấn nhằm giúp các bạn tự tin hơn để giải quyết mọi vấn đề mà nhà tuyển dụng đặt ra.

 • Những nguồn tuyển dụng lao động ít được biết đến
  01/01/2013

  Những nguồn tuyển dụng lao động ít được biết đếnTìm được những người lao động tốt luôn là thách thức lâu dài đối với các chủ doanh nghiệp. Các phương pháp truyền thống như quảng cáo trên báo và sự giới thiệu của những nhân viên cũ đôi khi cũng đáp ứng đủ nhu cầu. Song nếu các kênh truyền thống này đã cạn, bạn hãy thử những cách khác sau đây...