Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • 5 bí quyết đơn giản để thành công
  23/01/2013

  5 BÍ QUYẾT ĐƠN GIẢN ĐỂ THÀNH CÔNGBạn đã nắm trong tay mình hành trang gì để thành công và thăng tiến trong sự nghiệp? Hành trang giúp bạn đạt được điều đó thật sự rất đơn giản. Bạn hãy xem mình đã sở hữu những yếu tố sau đây chưa nhé!

   

 • Hướng dẫn tạo Thông Báo Việc Làm qua Email
  02/05/2012

  Tạo thông báo việc làmBạn muốn tìm việc làm đúng với các lĩnh vực bạn yêu thích, đúng với chuyên môn sở trường của bạn, đúng với các vị trí và mức lương làm bạn hài lòng nhất... nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để thường xuyên tự cập nhật các việc làm mới phù hợp nhất với các tiêu chí mà bạn đã đề ra thông qua các website việc làm? Câu trả lời cho bạn là hãy tạo Thông Báo Việc Làm Tự Động qua Email trên TrieuViecLam.com và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm công việc trong mơ của bạn.

 • Luân chuyển công việc - một khám phá thú vị trong việc làm
  01/03/2013

  Luân chuyển công việc"Chính sách hoán đổi hay luân chuyển trong công việc (rotation) đã đưa tôi qua nhiều vị trí, nhiều quy mô công ty, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với những nét văn hóa khác nhau. Chính điều này làm tôi luôn cảm thấy mới lạ, thích thú và say mê trong công việc."

 • Mẹo để tuyển được các nhân viên hoàn hảo
  04/01/2013

  tuyendungdungcachCó nhiều sếp quẳng tiền xuống sông xuống biển khi sử dụng những phương pháp và những hình thức thông báo tuyển dụng quá cũ kỹ và nhàm chán. Thế rồi, họ lại tự hỏi là tại sao mình lại lựa chọn những ứng viên sai lầm như thế.

 • Chọn người có tâm hay có tài
  28/12/2012

  Chọn người có tâm hay có tàiTuyển một người có thái độ tốt thì bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chỉ bảo họ những thứ họ cần biết. Mọi ông chủ đều tìm kiếm những người với thái độ mà có thể giúp công ty thăng tiến. Mục đích của bạn là tìm ra sự pha trộn hoàn hảo giữa năng lực, nhiệt huyết, kĩ năng cá nhân tuyệt vời, lời hứa hẹn, tính trung thực và sẵn sàng nỗ lực.