Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Học cao và lương "hàng sao"
  29/01/2013

  HỌC CAO VÀ LƯƠNG “HÀNG SAO”Sau nhiều năm miệt mài trên giảng đường, bạn đã nắm trong tay tấm bằng đại học, cao đẳng hoặc trung cấp để bước vào đời. Giờ đây bạn đang có một việc làm ổn định và một thu nhập kha khá cho bạn và cho gia đình. Cuộc sống thật dễ chịu với bạn biết bao. “Vậy học lên cao nữa làm gì nhỉ?”  

 • Cạnh tranh nhân lực bằng môi trường làm việc
  05/01/2013

  tdSự phát triển bền vững của doanh nghiệp (DN) dựa trên nền tảng con người. Theo ông Cao Tiến Vị, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn, trong tình hình cạnh tranh nhân lực như hiện nay, nếu không tạo dựng được môi trường làm việc thân thiện, DN sẽ khó giữ được chân người tài.

 • 10 tuổi làm CEO kiêm giảng viên
  19/05/2014

  than dongHiện tại, Sreelakshmi Suresh là thành viên trẻ tuổi nhất của Hiệp hội các nhà thiết kế web của Mỹ và cũng vinh dự nhận được giải thưởng danh giá nhất dành cho những Web Designer trên toàn thế giới. Ngoài ra, cô bé cũng là một trong những CEO trẻ nhất thế giới khi cô đang nắm quyền quản lý của công ty thiết kế Web trực tuyến eDesign.

   
 • Nhân viên kinh doanh được tuyển nhiều nhất trong năm 2013
  09/01/2013

  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh năm nay ở mức cao. Ảnh: B.HNhu cầu tuyển lao động marketing - nhân viên kinh doanh cao nhất trong 36 ngành nghề chính tại TP HCM vào năm 2013, với gần 50.000 người. Thu hút nhiều lao động nhất là marketing - nhân viên kinh doanh, với cơ cấu nhu cầu 18,05%, trong khi vị trí thứ 2 là dịch vụ - bán hàng chỉ 16,5%. Cầu nhân lực ở 34 ngành còn lại đều dưới 10%.

 • Raymond Kroc: Một mình gây dựng McDonald’s
  22/01/2013

  mcdonaldKhi đã ngoài 50 tuổi, Raymond Kroc đã làm nên một kỳ tích đầy tính huyền thoại. Một mình ông đã gây dựng nên tập đoàn ăn nhanh nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Cái tên McDonald’s do Raymond Kroc xây dựng là một trong những thương hiệu đắt giá nhất của ngành công nghiệp ăn uống thế giới. Và Raymond Kroc được coi là người tiên phong xây dựng một ngành công nghiệp ăn nhanh đặc trưng của kinh tế Mỹ.