Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • 7 bước đến thành công
  20/01/2013

  7 bước đến thành côngẮt hẳn trong chúng ta ai cũng mong muốn mình được thành đạt và hạnh phúc. Trong cung bậc của sự thành công thể hiện cao nhất là “nhu cầu tự khẳng định mình” theo như triết lý của nhà Quản trị học Maslow nói. Vậy tôi cũng như các bạn làm thế nào để thành công trong công việc, trong các mối quan hệ nói riêng và thành công trong cuộc sống nói chung.

   

 • Tuyển đúng người
  03/01/2013

  Tuyển đúng ngườiCho dù bạn là chủ một doanh nghiệp nhỏ hay trưởng phòng nhân sự của một tập đoàn lớn, tìm kiếm nhân viên mới là một trách nhiệm nặng nề phải hoàn thành. Có nhiều vấn đề đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc thận trọng khi xem xét hồ sơ hay sắp lịch hẹn phỏng vấn, tuy nhiên nếu chú ý đến những yếu tố sau, bạn sẽ cảm thấy bớt khó khăn hơn và tăng thêm hiệu suất thành công cho công việc của mình.

 • Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Đạt Chuẩn
  31/12/2011

  Mẫu thông báo tuyển dụngBài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình một Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất. 

 • Có nên tìm việc khác trong giai đoạn thử việc
  20/01/2013

  Có nên tìm việc khác trong giai đoạn thử việcSau khi vượt qua vòng phỏng vấn và bước vào giai đoạn thử việc, thì xem như bạn đã đặt được một chân của mình vào công ty mới. Tuy nhiên trong giai đoạn nhạy cảm này nhiều người vẫn âm thầm nộp đơn ở những công ty khác, với nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là muốn tìm được một công việc tốt nhất cho bản thân. 

   

 • Tuyển Dụng Nhanh Trên Điện Thoại Di Động
  02/11/2012

  Tuyển dụng trên điện thoạiSự phát triển như vũ bão của công nghệ internet trên điện thoại di động đã giúp cho người dùng có thêm phương tiện mới trong việc tìm kiếm và sàng lọc thông tin trên mạng internet, ứng dụng Tìm Ứng Viên và Tuyển Dụng Nhân Sự trên điện thoại di động của TrieuViecLam.com tại địa chỉ m.trieuvieclam.com là một trong những giải pháp tiêu biểu giúp các doanh nghiệp/các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên phù hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất dù ở bất cứ nơi đâu.