Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Chuyên viên pháp lý - Tiếng nói có trọng lượng trong doanh nghiệp
  29/01/2013

  CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ: TIẾNG NÓI CÓ TRỌNG LƯỢNG TRONG DOANH NGHIỆPCác công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng tuyển nhân sự tư vấn luật để có thể an tâm trong làm ăn kinh doanh, hạn chế tình trạng "nước tới chân mới nhảy" – đụng chuyện thì mới kiếm luật sư. Chuyên viên pháp lý vì vậy được đánh giá là những người có tầm quan trọng nhất nhì trong doanh nghiệp.

 • Làm gì đây khi bạn quá mệt mỏi với công việc?
  28/01/2013

  LÀM GÌ ĐÂY KHI BẠN QUÁ MỆT MỎI VỚI CÔNG VIỆC?Bạn đã luôn làm việc hết mình và rất thích việc làm hiện tại. Nhưng gần đây bạn cảm thấy mệt mỏi và không còn thiết tha gì với công việc nữa… Vì sao vậy? Liệu có giải pháp nào giúp bạn yêu thích công việc của mình và sống hết mình vì nó? 

 • Sai lầm cần tránh khi tuyển dụng
  03/01/2013

  tuyendung, sai lamCó nhiều doanh nghiệp đưa ra quyết định sai khi tuyển dụng nhân viên, để rồi phải gánh chịu hậu quả không hề nhỏ, có khi còn vượt khỏi tầm kiểm soát.Tránh được những sai lầm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng người đúng việc, thậm chí có được người tài mà không tốn nhiều công sức và chi phí.

 • Game Developer - Nghề vừa làm vừa chơi
  29/01/2013

  GAME DEVELOPER - NGHỀ VỪA LÀM VỪA CHƠIĐó là công việc của game developer (GD- người gia công, phát triển game), một nghề “thời thượng” đang thu hút nhiều bạn trẻ. GD không chỉ là vẽ đồ họa 2D, 3D mà còn làm quản lý dự án, phát triển ý tưởng, thiết kế kịch bản trò chơi, màn chơi (video game designer), lập trình và người chuyên chơi để tìm lỗi của game (game tester). 

 • Ứng viên chuyên nghiệp - Từ chối đúng cách
  29/01/2013

  ỨNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP - TỪ CHỐI ĐÚNG CÁCHSau một khoảng thời gian tìm việc, cuối cùng điều bạn mong đợi nhất đã đến: nhận được Thư mời làm việc chính thức. Tuy nhiên, khi mọi vui mừng tạm lắng xuống, bạn lại thấy đắn đo về sự lựa chọn của mình. Và nếu đến phút chót, bạn thay đổi quyết định, không muốn nhận công việc này nữa, bạn phải làm gì đây?