Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Theo đuổi đam mê hay học để kiếm tiền?
  20/01/2013

  Theo đuổi đam mê hay học để kiếm tiền?Trong cuộc sống mỗi người đều có ước mơ và hoài bảo của riêng mình, có người sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để sống với niềm đam mê ấy, song cũng không ít người từ bỏ niềm đam mê để lao vào vòng xoáy nền kinh tế thị trường.

   

 • Khám phá bản thân của bạn
  18/01/2013

  Khám phá bản thân của bạn“Công việc của mình chỉ thế thôi ư?” - bạn đã không ít lần thốt lên như thế khi thấy công việc của mình hoặc đôi khi cảm thấy xuống tinh thần, chán nản, mặc dù rất tốt, nhưng đang dần mất đi tính thử thách, mới mẻ. Làm sao có thể hô biến công việc từ “TỐT” thành “TUYỆT”?

   

 • Đối mặt với thất nghiệp
  01/06/2013

  doi mat voi that nghiepTrong lúc nghề nghiệp bất ổn, tiền bạc không còn rủng rỉnh, việc học cách tiết kiệm là điều phải thực hiện nghiêm túc. Sau đây là một số cách giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

   
 • 10 nguyên tắc thành công của ông chủ Wal-Mart
  22/01/2013

  bhtc4Với mỗi nhà kinh doanh, thành công là điều họ luôn luôn mơ ước. Nhưng để có được điều này, không phải ai cũng làm được. Và mỗi người sẽ có bí quyết riêng. Dưới đây là 10 nguyên tắc của Sam Walton, người sáng lập ra Hãng Wal-Mart (Mỹ) – dây chuyền bán lẻ lớn nhất thế giới – đúc kết từ thực tế mấy chục năm hoạt động của mình. 

   
 • Tuyển Dụng Nhanh Trên Điện Thoại Di Động
  02/11/2012

  Tuyển dụng trên điện thoạiSự phát triển như vũ bão của công nghệ internet trên điện thoại di động đã giúp cho người dùng có thêm phương tiện mới trong việc tìm kiếm và sàng lọc thông tin trên mạng internet, ứng dụng Tìm Ứng Viên và Tuyển Dụng Nhân Sự trên điện thoại di động của TrieuViecLam.com tại địa chỉ m.trieuvieclam.com là một trong những giải pháp tiêu biểu giúp các doanh nghiệp/các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên phù hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất dù ở bất cứ nơi đâu.