Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Làm thế nào khi "vuột mất" cơ hội thăng tiến
  23/01/2013

  LÀM THẾ NÀO KHI “VUỘT MẤT” CƠ HỘI THĂNG TIẾNCho dù bạn cảm thấy cực kỳ cay đắng khi bao nhiêu công sức của mình trở thành “đổ sông đổ biển”, hãy chân thành chúc mừng đồng nghiệp được đề bạt lên vị trí bạn hằng mong ước, dù đó là một đồng nghiệp hết sức bình thường (theo ý kiến của riêng bạn). Sau đó, bạn nên nhiệt tình hợp tác, giúp đỡ anh ta/cô ta hoàn thành tốt công việc như trước đây bạn đã từng làm.

   

 • Hãy Nghỉ Phép Và Trở Lại Công Việc Trong Trạng Thái Vui Hơn, Khỏe Hơn Và Năng Suất Hơn
  19/05/2014
  quatangcuocsong12,,Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những nhân viên đều đặn nghỉ những ngày phép – những ngày nghỉ họ được hưởng trong hợp đồng – khi quay trở lại công việc sẽ làm việc có năng suất và vui vẻ hơn những người bỏ qua những ngày nghỉ đó. 
   
 • Đối mặt với câu hỏi của Nhà tuyển dụng
  18/01/2013

  Đối mặt với câu hỏi của nhà tuyển dụngHàng năm, tỷ lệ sinh viên ra trường tìm việc làm lất lớn trong khi đó cơ hội việc làm cho các "tân cử nhân" là không nhỏ. Một bộ hồ sơ trau chuốt cho một cuộc phỏng vấn trực tiếp là cơ hội cho bạn định vị được hình ảnh trong lòng nhà tuyển dụng. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện mình "khác" với các ứng cử viên. Với kinh nghiệm của cá nhân, tôi mong muốn được chia sẻ với bạn đọc "Tâm sự bạn trẻ".

   

 • Đào tạo: Chi phí hay đầu tư?
  03/01/2013

  tuyendung daotaoNguồn nhân lực trong công ty không phải là con số tĩnh tại, mà luôn biến động theo thời gian. Dòng chảy nhân tài luôn vận động theo quy luật của nó, trong khi doanh nghiệp luôn cần có đội ngũ nhân viên đủ lớn, đủ năng lực để thực hiện và hoàn thành mọi công việc đang chờ đợi phía trước. Và đấy chính là điểm khởi đầu cho việc lập ngân sách đào tạo hằng năm.

 • 3 bí quyết tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp
  01/01/2013

  tuyendungHoạt động tuyển dụng từ trường đại học đã cho thấy những thành công nhất định! Trong nghiên cứu, một công ty dẫn đầu cho biết: “Chúng tôi tuyển dụng ngay tại trường đại học vì đó là nơi các nhân tài hiện diện. Chúng tôi biết chúng tôi có thể tìm được nhiều ứng viên đạt yêu cầu và chúng tôi làm tốt việc tìm ra ứng viên là người như thế nào trong quá trình duyệt hồ sơ và chương trình thực tập.”