Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Tìm Việc Làm Trên Điện Thoại Di Động
  29/10/2012

  Tìm Việc LàmSự phát triển nhanh chóng của công nghệ truy cập mạng internet trên điện thoại di động kéo theo sự ra đời các hệ thống tìm việc làm hỗ trợ cho điện thoại di động như là một bước ngoặc mới trong lĩnh vực tìm việc làm trực tuyến, mà điển hình là hệ thống tìm việc làm dành cho điện thoại di động của trang web TrieuViecLam.com cho phép người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với mình một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng điện thoại truy cập vào địa chỉ m.trieuvieclam.com

 • Một số tính cách phù hợp nhiều công việc
  19/01/2013

  Tính cách phù hợp công việcNhiều chuyên gia tin rằng để tìm việc thành công, và để có một sự nghiệp xứng thỏa mãn, bạn phải biết mình thích gì, phong cách làm việc của mình ra sao và những nhu cầu cá nhân nào cần được đáp ứng cho bạn để hoạt động hết khả năng của mình.

 • Cập Nhật Hồ Sơ Công Ty Của Bạn Trong 5 Phút
  15/12/2011

  Hồ sơ công tyĐể Nhà Tuyển Dụng thu hút được những ứng viên chuyên nghiệp thì bản thân Nhà Tuyển Dụng cũng cần thể hiện mình một cách chuyên nghiệp. Cập nhật lại Thông Tin Tài Khoản (Cũng chính là Hồ Sơ Công Ty) trên website tuyển dụng là một trong những cách để Nhà Tuyển Dụng xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên với ứng viên thông qua website tuyển dụng.

 • Mùa nghỉ - thời gian thuận lợi để săn việc
  28/01/2013

  MÙA NGHỈ - THỜI GIAN THUẬN LỢI ĐỂ SĂN VIỆCNhiều người ngưng tìm kiếm việc vào Tháng Mười Hai và Tháng Một, họ cho rằng các nhà tuyển dụng đang nghỉ phép hoặc đang quá bận rộn trong suốt mùa nghỉ để phỏng vấn và quyết định tuyển dụng. Nếu bạn tin vào chuyện hoang đường này, có nghĩa là bạn đang mất đi một trong những cơ hội tốt nhất để tìm việc làm đấy. 

 • 7 bài học từ người giàu
  27/02/2013

  baihocthanhcongcxThay cho việc chỉ trích người giàu, hãy nhìn vào họ bằng một cách khác. Có một số điểm quan trọng cần được rút ra từ trải nghiệm của những người siêu giàu xét đến hoạt động đầu tư và kinh nghiệm quản lý tài sản của họ.