Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Năm 2013 Xu hướng làm việc tại nhà lên ngôi
  09/01/2013

  Kế toán viên có thể làm sổ sách cho nhiều công ty khác nhau. Đây là một trong những việc làm bán thời gian, tại nhà phổ biến hiện nay. Ảnh: Phương Nga.Thay vì tuyển nhân sự làm dài hạn, nhiều công ty tìm cộng tác viên vào mùa cao điểm sản xuất kinh doanh để giảm bớt chi phí "nuôi quân" hàng tháng. Đặc điểm chính của thị trường lao động năm 2013 là công việc bán thời gian, làm việc tại nhà (qua mạng thông tin điện tử và tự tạo việc với mô hình cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp quy mô nhỏ) sẽ tăng nhanh so với năm 2012.

 • Văn hóa tuyển dụng
  03/01/2013

  tuyendung văn hóaNhiều mẩu quảng cáo tuyển dụng thể hiện quá rõ sự phân biệt về tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân, thậm chí ngoại hình của ứng viên.Tuy nhiên, vấn đề không chỉ dừng lại ở việc phân biệt đối xử khi đăng báo tuyển dụng. Nhiều công ty cũng chưa thể hiện đúng mực văn hóa tuyển dụng

 • Chuyên viên pháp lý - Tiếng nói có trọng lượng trong doanh nghiệp
  29/01/2013

  CHUYÊN VIÊN PHÁP LÝ: TIẾNG NÓI CÓ TRỌNG LƯỢNG TRONG DOANH NGHIỆPCác công ty, doanh nghiệp đang có xu hướng tuyển nhân sự tư vấn luật để có thể an tâm trong làm ăn kinh doanh, hạn chế tình trạng "nước tới chân mới nhảy" – đụng chuyện thì mới kiếm luật sư. Chuyên viên pháp lý vì vậy được đánh giá là những người có tầm quan trọng nhất nhì trong doanh nghiệp.

 • Các Bước Cơ Bản Khi Đi Tìm Việc Cần Phải Nhớ !
  04/02/2014

  Có nhiều bạn trong đó có cả người mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm làm việc hỏi chúng tôi nên chuẩn bị gì khi đi xin việc làm? Cũng có người hỏi nên làm gì khi đi phỏng vấn và sau khi đã phỏng vấn xong ? ... và rất nhiều câu hỏi liên quan khác... Bài viết "Các bước cơ bản khi đi tìm việc cần phải nhớ" này sẽ là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó !

 • Các thủ thuật để phỏng vấn thành công
  05/01/2013

  Phỏng vấn thành công đòi hỏi nhà tuyển dụng biết cách đặt câu hỏi thích hợp, lắng nghe ứng viên trả lời và làm cho họ nói thật về khả năng và quan điểm của mình. Đó chính là nền tảng giúp bạn chọn đúng người tài. Một số thủ thuật đơn giản sau có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng phỏng vấn ứng viên.