Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Chán đời ơi, chào mi
  18/01/2013
  chan doiMình chán đời quá! Chán ghê không biết làm gì nữa? Bạn có bao giờ than chán đời mãi như một điệp khúc như vậy chưa? Nếu có vậy là bạn đang mắc bệnh chán đời rồi đấy. Bạn đừng tưởng nó vô hại, nhưng nếu cứ than vãn như câu cửa miệng của mình thì thật nguy hiểm, nó sẽ làm cho bạn không còn tinh thần cho bất cứ việc gì. Vậy bạn sẽ làm gì khi bị chán đời? 
   
 • Các yêu cầu đối với nhân sự trong ngành ngân hàng
  29/01/2013

  CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN SỰ TRONG NGÀNH NGÂN HÀNGĐể làm việc trong ngành ngân hàng, bạn cần có nhiều kỹ năng như giao tiếp, phân tích, tổng hợp... Một số công việc sẽ đòi hỏi bạn có một hoặc vài kỹ năng vượt trội hơn các kỹ năng còn lại, ví dụ như môi giới, phân tích tài chính. 

 • Đừng ngại tuyển dụng 'lão làng'
  02/01/2013

  Đừng ngại tuyển dụng lão làngNhiều tổ chức không muốn tuyển dụng những nhân viên ngoài 50 tuổi vì lo ngại họ làm việc sẽ không hiệu quả như những nhân viên trẻ trong độ tuổi từ 20-30. Những nhà quản lý cho rằng nhân viên có tuổi sẽ gặp vấn đề về trí nhớ và sức khoẻ, không học được công nghệ mới, hoặc sẽ nghỉ hưu khi mới được đào tạo xong.

  Liệu những nhận định trên có hoàn toàn chính xác?

 • Những điều cấm kỵ khi đàm phán lương
  17/01/2013

  Những điều cấm kỵ khi đàm phán lươngĐàm phán lương là một trong những bước khó nhất của quá trình xin việc. Nhiều người tìm việc đã chủ quan không tìm hiểu kĩ về bước này dẫn tới sai lầm và mức lương đạt được không như ý. Bạn hoàn toàn có thể tránh khỏi tình trạng đó bằng cách sau:

   

 • Ratan Tata: Doanh nhân quyền lực nhất Ấn Độ
  23/01/2013

  bhtc tataTừ một vị chủ tịch bị ghẻ lạnh, Ratan Tata đã trở thành doanh nhân quyền lực nhất Ấn Độ khi đưa Tata Group trở thành tập đoàn đa quốc gia với 67,4 tỉ USD doanh thu.