Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Cập nhật: 30/12/2011

Bài viết này sẽ cung cấp cho các Nhà Tuyển Dụng một số mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com, các Nhà Tuyển Dụng có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ các Thông Báo Tuyển Dụng mẫu này để tạo ra cho mình các Thông Báo Tuyển Dụng vừa lôi cuốn lại vừa giúp ứng viên nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất.

1. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng 50 Nhân Viên Kinh Doanh

2. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm

3.Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Chứng Khoán

4. Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Công Nghệ Thông Tin

Mẫu Thông Báo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh CNTT

Lưu ý: Các mẫu thông báo tuyển dụng này chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi khuyến khích các Nhà Tuyển Dụng tự biên soạn nội dung Thông Báo Tuyển Dụng phù hợp nhất với yêu cầu của vị trí tuyển dụng mà Công ty đang cần tuyển.

(NPT - TrieuViecLam.com)


Các tin khác
 • Eike Batista - tỉ phú muốn giàu nhất thế giới
  01/06/2013

  ty phu brazilNhiều người trong chúng ta lần đầu tiên nghe đến Eike Batista, tỉ phú Brazil, 52 tuổi và là người giàu thứ 8 thế giới theo bảng xếp hạng năm 2010 của Forbes. Điều đó cũng đơn giản, chỉ vì trong vài năm trở lại đây, Eike Batista mới làm giàu với tốc độ chóng mặt như nhịp điệu cuồng phong của vũ điệu samba quê hương ông. 

   
 • Nỗi sợ của các nhà tuyển dụng khi tuyển nhân viên
  01/01/2013

  Nỗi sợ của các nhà tuyển dụng khi tuyển nhân viênGiống như khi bạn đi shopping, ban đầu bạn rất hứng khởi vì mua được một chiếc váy đẹp. Nhưng về đến nhà rồi, bạn chợt thấy hơi hẫng, hình như mình đã mua hớ, mua đắt, hoặc tệ hơn là mua phải chiếc váy không hợp với mình. nhầm. Nhà tuyển dụng cũng vậy đấy, họ rất sợ trong buổi phỏng vấn thì hài lòng vì tuyển được ứng viên có vẻ năng lực, thông minh nhưng về làm rồi mới biết mình đã lựa nhầm người.

 • Hãy trân trọng và bằng lòng với những gì mình có
  20/01/2013

  csongĐôi lúc, con người ta không thể nhận ra giá trị của những điều mà người khác đang làm cho mình cho đến khi người ấy không còn làm nữa.Đừng như thế! Hãy trân trọng những gì mà bạn đang có, biết ơn những ai yêu quý và quan tâm bạn. Trân trọng cuộc sống và bạn sẽ thấy được rằng, nó mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn đã từng nghĩ.

   
 • Những nguồn tuyển dụng lao động ít được biết đến
  01/01/2013

  Những nguồn tuyển dụng lao động ít được biết đếnTìm được những người lao động tốt luôn là thách thức lâu dài đối với các chủ doanh nghiệp. Các phương pháp truyền thống như quảng cáo trên báo và sự giới thiệu của những nhân viên cũ đôi khi cũng đáp ứng đủ nhu cầu. Song nếu các kênh truyền thống này đã cạn, bạn hãy thử những cách khác sau đây...

 • Ratan Tata: Doanh nhân quyền lực nhất Ấn Độ
  23/01/2013

  bhtc tataTừ một vị chủ tịch bị ghẻ lạnh, Ratan Tata đã trở thành doanh nhân quyền lực nhất Ấn Độ khi đưa Tata Group trở thành tập đoàn đa quốc gia với 67,4 tỉ USD doanh thu.