Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • Trả lời những câu phỏng vấn không thích hợp
  17/01/2013

  Trả lời những câu hỏi phỏng vấn không thích hợpCó một số câu hỏi trong các cuộc phỏng vấn mà bạn không cần phải trả lời. Chẳng hạn như những câu hỏi mà bạn cảm thấy quá mang tính cá nhân hay nhưng câu chỉ nhằm công kích vào chính bạn.

   

 • Đừng ngại tuyển dụng 'lão làng'
  02/01/2013

  Đừng ngại tuyển dụng lão làngNhiều tổ chức không muốn tuyển dụng những nhân viên ngoài 50 tuổi vì lo ngại họ làm việc sẽ không hiệu quả như những nhân viên trẻ trong độ tuổi từ 20-30. Những nhà quản lý cho rằng nhân viên có tuổi sẽ gặp vấn đề về trí nhớ và sức khoẻ, không học được công nghệ mới, hoặc sẽ nghỉ hưu khi mới được đào tạo xong.

  Liệu những nhận định trên có hoàn toàn chính xác?

 • Bài học thành công từ ông vua đồ chơi Ty Warner
  03/01/2013

  Bỏ dở việc học tại trường Đại học Kalamazoo, Ty Warner loay hoay kiếm sống và tìm đến nghề bán đồ chơi. Có thể, đấy không phải là một khởi đầu đầy hứa hẹn, nhưng khi cậu thanh niên Ty Warner quyết định khởi động dây chuyền sản xuất các con thú đồ chơi ngộ nghĩnh, trẻ em trên khắp nước Mỹ cùng số tiền tiết kiệm của chúng lập tức bị cuốn hút.

 • Để sếp và nhân viên cùng....cười
  24/01/2013

  ĐỂ SẾP VÀ NHÂN VIÊN CÙNG… CƯỜINgoài kinh nghiệm lãnh đạo, tầm nhìn và chuyên môn, còn một yếu tố rất quan trọng góp phần hình thành nên chân dung của một “sếp” – người lãnh đạo lý tưởng. Hiếm giám đốc có được yếu tố ấy, trong khi những nghệ sỹ nổi tiếng như Thanh Bạch, Vân Dung… lại sở hữu cả một “gia tài” quý báu.

 • Các thủ thuật để phỏng vấn thành công
  05/01/2013

  Phỏng vấn thành công đòi hỏi nhà tuyển dụng biết cách đặt câu hỏi thích hợp, lắng nghe ứng viên trả lời và làm cho họ nói thật về khả năng và quan điểm của mình. Đó chính là nền tảng giúp bạn chọn đúng người tài. Một số thủ thuật đơn giản sau có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng phỏng vấn ứng viên.