Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • Ralph Lauren: Không nên làm hài lòng tất cả mọi người
  23/01/2013

  bhtclaĐang làm nhân viên bán hàng cho Brooks Brother – một trong những nhà bán lẻ thời trang lâu năm nhất nước Mỹ, Lauren đã quyết định chuyển sang làm ăn riêng. Anh bắt đầu bằng việc thiết kế ra những chiếc cà vạt. Khi được tin này, sếp của Lauren đã nói: “Thế giới chưa có chỗ của Ralph Lauren”. Ai ngờ hiện nay, với hơn 5 tỉ USD doanh thu mỗi năm, Lauren đang “làm mưa làm gió” trong ngành thời trang thế giới. 

   
 • Tuyển dụng và giữ người giỏi trong doanh nghiệp nhỏ
  04/01/2013

  tuyen dung gioiBất lực nhìn những nhân viên tốt nhất của mình “rũ áo” ra đi trước sự lôi kéo của các công ty có tiềm lực trong lúc công ty đang chống chọi với khủng hoảng là thực trạng chung của nhiều người làm nhân sự tại doanh nghiệp nhỏ. Tại các doanh nghiệp này, tuyển dụng và giữ chân các nhân viên có năng lực luôn là bài toán khó. Đây là thời điểm những người làm nhân sự tại doanh nghiệp nhỏ cần bình tĩnh và thay đổi lại chính sách nhân sự của mình. 

 • Sức mạnh của ngôn ngữ cử chỉ
  24/01/2013

  SỨC MẠNH CỦA NGÔN NGỮ CỬ CHỈĐã bao giờ bạn thấy bối rối khi đồng nghiệp đứng quá gần bạn trong khi trò chuyện? Người Á Đông thường cảm thấy không thoải mái khi khoảng cách tiếp xúc quá gần, trong khi người Mỹ Latin và Trung Đông lại cho rằng điều đó thể hiện sự thân thiện và tin cậy nhau.

 • Trái ngọt từ vị đắng- Chocolate Graphics
  24/01/2013

  bhtc chocolataChưa tròn một năm sau khi bước vào thương trường, La Vỹ Lương, Giám đốc thương hiệu Chocolate Graphics, đã chinh phục được gần như tất cả các đơn vị sản xuất bánh nổi tiếng trong cả nước. Từ Đức Phát, Givral, Brodard… cho đến Tous Les Jours đều trở thành đối tác của Lương nhờ sự độc đáo không có đối thủ cạnh tranh của Chocolate Graphics. 

   
 • Nghệ thuật từ chối
  18/01/2013
  từ chối noTừ chối có lẽ lúc nào cũng là điều khó nói nhất nhưng học cách nói "Không" sẽ giúp bạn kiểm soát được những căng thẳng ở nơi làm việc. Nói "không" chẳng dễ dàng chút nào, đặc biệt khi bạn luôn được ngợi khen khi im lặng và làm những gì mà người khác yêu cầu. Nhưng quyết đoán không phải là bất hợp tác, chống đối hay khiếm nhã. Quyết đoán có nghĩa là giữ vững quan điểm của bạn theo một cách tích cực, bình tĩnh và đồng ý một giải pháp có lợi cho cả hai.