Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • 6 cách giảm nhức mỏi mắt khi dùng máy tính
  19/01/2013

  matdepNếu phải làm việc trên máy vi tính suốt ngày, bạn nên chú ý đến những triệu chứng sau.Đau mỏi mắt do sử dụng máy vi tính đã trở nên một trong những căn bệnh phổ biến của giới văn phòng. Triệu chứng bao gồm đau đầu, hoa mắt, mệt mỏi, làm việc kém, hay nhẹ hơn là như mắt bị khô rát, co giật. Sau đây là 6 bước đơn giản giúp bạn làm giảm chứng đau mỏi mắt do sử dụng máy vi tính: 

   
 • Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn
  20/01/2013

  Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấnMỗi cuộc phỏng vấn đều có một vấn đề riêng cần tập trung, tuy nhiên có một vài câu hỏi thường xuyên được sử dụng. Đó là những câu hỏi nhằm đánh giá sự chuẩn bị của bạn. Để thành công, bạn cần có sự trù tính trước thay vì trả lời một cách thụ động.

 • Làm gì để ngày đầu làm việc thành công
  24/01/2013

  LÀM GÌ ĐỂ NHỮNG NGÀY ĐẦU LÀM VIỆC THÀNH CÔNG?Bạn vừa được tuyển vào làm việc tại một công ty nước ngoài. Là sinh viên mới tốt nghiệp, bạn cảm thấy thật lạ lẫm với môi trường mới. Vậy bạn nên hành xử như thế nào cho phù hợp với công ty mới, với bạn bè đồng nghiệp ở đây?

 • Cần chuẩn bị gì để chuyển nghề thành công?
  28/01/2013

  CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ CHUYỂN NGHỀ THÀNH CÔNG?Là một nhân viên mẫn cán ngày ngày xách cặp đi làm, một ngày nọ bạn phát hiện ra công việc bấy lâu nay không phù hợp với mình, không hợp một chút nào cả. Bạn cảm thấy thật ngán ngẩm khi bước chân vào văn phòng mỗi ngày. Muốn đổi việc lắm, nhưng lại ngại phải bắt tay làm lại từ đầu… 

 • Vòng tròn không hoàn hảo!
  15/01/2013

  khonghoanhaoMột người hoàn hảo lại là kẻ nghèo túng.....Vì người đó sẽ không biết thế nào là ước mơ...là hy vọng...là nuôi dưỡng vì một ngày mai tốt đẹp hơn....Người đó sẽ không bao giờ biết cảm giác sung sướng khi có ai đó yêu thương và cho người khác cái mà họ tha thiết mong muốn...