Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • Cao Thị Ngọc Dung: Nữ tướng PNJ
  23/01/2013

  bhtc PNJĐể thành công trong một môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, Tổng giám đốc PNJ Cao Thị Ngọc Dung cho rằng, quan trọng nhất là yếu tố tự giải tỏa trong tâm trí mình. Ngoài ra, người làm kinh doanh đừng bao giờ nhìn mọi việc bằng cái nhìn hoàn hảo và phải luôn sẵn sàng chấp nhận khó khăn thì áp lực sẽ trở nên nhẹ đi. 

   
 • Các lỗi chung mà các nhà quản lý mới thường mắc phải
  24/01/2013

  CÁC LỖI CHUNG MÀ CÁC NHÀ QUẢN LÝ MỚI THƯỜNG MẮC PHẢICó óc sáng tạo, thành tích vượt trội, kỹ năng tay nghề cao và tận tụy với công việc là những lý do giúp bạn được cất nhắc lên vị trí quản lý, nhưng những phẩm chất đó chưa chắc đã giúp bạn trở thành một nhà quản lý giỏi. 

 • 6 quy tắc vàng trong đàm phán
  24/01/2013

   QUY TẮC VÀNG TRONG ĐÀM PHÁNNhững tính cách được đánh giá cao trong các cuộc đàm phán là sự kiên trì, khéo léo, sáng suốt và bình tĩnh. Một cử chỉ hoặc lời nói không thích hợp có thể phá hỏng kết quả của buổi đàm phán quan trọng. Vậy bạn cần chuẩn bị những gì trước một cuộc đàm phán để không xảy ra bất cứ một sơ xuất nào? 

 • Sốt nhân lực lập trình ứng dụng cho mobile
  09/01/2013

  Lập trình viên ứng dụng di động hiện nay cung không đủ cầu. Ảnh: P.NNhiều công ty khó tìm được lao động chuyên về lập trình ứng dụng trên di động, dù trả lương 1.600 USD một tháng. Một doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực ứng dụng di động ở quận 1, TP HCM cho biết ngành này mới nổi trong 4 năm nay, khi sản phẩm điện thoại Android được người dùng ưa chuộng.

 • Nghệ thuật từ chối
  18/01/2013
  từ chối noTừ chối có lẽ lúc nào cũng là điều khó nói nhất nhưng học cách nói "Không" sẽ giúp bạn kiểm soát được những căng thẳng ở nơi làm việc. Nói "không" chẳng dễ dàng chút nào, đặc biệt khi bạn luôn được ngợi khen khi im lặng và làm những gì mà người khác yêu cầu. Nhưng quyết đoán không phải là bất hợp tác, chống đối hay khiếm nhã. Quyết đoán có nghĩa là giữ vững quan điểm của bạn theo một cách tích cực, bình tĩnh và đồng ý một giải pháp có lợi cho cả hai.