Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • 4 Bước Đăng CV (Hồ Sơ Xin Việc) Trực Tuyến
  17/12/2011

  Đăng tin tìm việc làmBạn vừa mới tạo tài khoản Người Tìm Việc trên TrieuViecLam.com và giờ đây bạn đang cảm thấy bỡ ngỡ vì không biết làm thế nào để đăng Hồ Sơ Xin Việc (CV) của bạn lên TrieuViecLam.com nhanh nhất ? Xin đừng lo lắng vì câu trả lời cho bạn đã  nằm trong phần hướng dẫn về 4 Bước Đăng Hồ Sơ Xin Việc Trực Tuyến trên TrieuViecLam.com này.

 • Nhân viên kinh doanh được tuyển nhiều nhất trong năm 2013
  09/01/2013

  Nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh năm nay ở mức cao. Ảnh: B.HNhu cầu tuyển lao động marketing - nhân viên kinh doanh cao nhất trong 36 ngành nghề chính tại TP HCM vào năm 2013, với gần 50.000 người. Thu hút nhiều lao động nhất là marketing - nhân viên kinh doanh, với cơ cấu nhu cầu 18,05%, trong khi vị trí thứ 2 là dịch vụ - bán hàng chỉ 16,5%. Cầu nhân lực ở 34 ngành còn lại đều dưới 10%.

 • Tuyển Dụng Nhanh Trên Điện Thoại Di Động
  02/11/2012

  Tuyển dụng trên điện thoạiSự phát triển như vũ bão của công nghệ internet trên điện thoại di động đã giúp cho người dùng có thêm phương tiện mới trong việc tìm kiếm và sàng lọc thông tin trên mạng internet, ứng dụng Tìm Ứng Viên và Tuyển Dụng Nhân Sự trên điện thoại di động của TrieuViecLam.com tại địa chỉ m.trieuvieclam.com là một trong những giải pháp tiêu biểu giúp các doanh nghiệp/các nhà tuyển dụng tìm được nhân viên phù hợp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất dù ở bất cứ nơi đâu.

 • 10 nguyên tắc thành công của ông chủ Wal-Mart
  22/01/2013

  bhtc4Với mỗi nhà kinh doanh, thành công là điều họ luôn luôn mơ ước. Nhưng để có được điều này, không phải ai cũng làm được. Và mỗi người sẽ có bí quyết riêng. Dưới đây là 10 nguyên tắc của Sam Walton, người sáng lập ra Hãng Wal-Mart (Mỹ) – dây chuyền bán lẻ lớn nhất thế giới – đúc kết từ thực tế mấy chục năm hoạt động của mình. 

   
 • Mẹo viết hồ sơ để được mời phỏng vấn
  14/01/2013

  Mẹo viết hồ sơ để được mời phỏng vấnBạn mong muốn có một việc làm hằng mơ ước. Vậy thì bước đầu tiên, bạn cần tạo được ấn tượng thật tốt đẹp để lọt vào “tầm ngắm” của nhà tuyển dụng giữa hàng trăm ứng viên khác. Làm sao đây khi nhà tuyển dụng chưa biết bạn là ai và bạn trông như thế nào?