Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • Những tỷ phú ổ chuột
  01/06/2013

  Tỷ phủ Rakesh WadhawanHousing Development & Infrastructure là công ty lớn nhất trong lĩnh vực cải tạo những khu ổ chuột. Công ty cũng sở hữu nhiều siêu thị và khu phức hợp. Năm ngoái công ty đạt doanh thu 330 triệu USD, trong đó lãi ròng là 150 triệu USD. Giá trị thị trường của công ty vào khoảng 2,3 tỷ USD, theo tính toán của tạp chí Forbes. Tạp chí này cũng xếp Rakesh Wadhawan vào vị trí người giàu thứ 26 tại Ấn Độ và thứ 937 trên thế giới.

   

   
 • Sai lầm trong việc tuyển nhân viên
  05/01/2013

  Sai lầm trong việc tuyển nhân viênThuê đúng người sẽ tạo ra một thế giới khác biệt của sự thành công trong doanh nghiệp bạn. Thế nhưng, rất nhiều người chủ doanh nghiệp không tiến hành những cách thức tuyển người đúng đắn và thường mắc những sai lầm đáng tiếc. Sau đây là những sai lầm phổ biến nhất.

 • Mẫu đơn xin việc viết tay
  20/01/2013

  Mẫu đơn xin việc viết tayTrên các diễn đàn nghề nghiệp, có khá nhiều ý kiến xoay quanh lý do tại sao nhà tuyển dụng lại yêu cầu ứng viên phải gửi đơn xin việc viết tay. Trong thời đại Hi-tech như ngày nay, đa số các bạn trẻ đều cho rằng đơn xin việc viết tay là không cần thiết. 

 • Tổ chức sự kiện - Nghề hấp dẫn cho người yêu thích sự năng động
  28/01/2013

  TỔ CHỨC SỰ KIỆN: NGHỀ HẤP DẪN CHO NGƯỜI YÊU THÍCH SỰ NĂNG ĐỘNGNhu cầu tổ chức những sự kiện khác nhau như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao), hội thảo, triển lãm… gia tăng càng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp. 

 • Các Bước Cơ Bản Khi Đi Tìm Việc Cần Phải Nhớ !
  04/02/2014

  Có nhiều bạn trong đó có cả người mới ra trường và những người đã có kinh nghiệm làm việc hỏi chúng tôi nên chuẩn bị gì khi đi xin việc làm? Cũng có người hỏi nên làm gì khi đi phỏng vấn và sau khi đã phỏng vấn xong ? ... và rất nhiều câu hỏi liên quan khác... Bài viết "Các bước cơ bản khi đi tìm việc cần phải nhớ" này sẽ là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi đó !