Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • Những lầm tưởng phổ biến về cuộc phỏng vấn xin việc
  17/01/2013

  3 lầm tưởng phổ biến về cuộc phỏng vấn xin việcBạn nghĩ rằng mình biết tất cả mọi thứ về cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, theo chuyên gia nghề nghiệp David Couper, có nhiều thông tin bất ngờ xung quanh cuộc phỏng vấn. Trong cuốn sách của mình “Outsiders on the Inside”, Couper liệt kê một vài lầm tưởng mà có thể lâu nay bạn vẫn coi là sự thật hiển nhiên. Nếu bạn tin chúng, chúng có thể cản trở bạn đạt được công việc. 

   

 • Sức mạnh của ngôn ngữ cử chỉ
  24/01/2013

  SỨC MẠNH CỦA NGÔN NGỮ CỬ CHỈĐã bao giờ bạn thấy bối rối khi đồng nghiệp đứng quá gần bạn trong khi trò chuyện? Người Á Đông thường cảm thấy không thoải mái khi khoảng cách tiếp xúc quá gần, trong khi người Mỹ Latin và Trung Đông lại cho rằng điều đó thể hiện sự thân thiện và tin cậy nhau.

 • 4 chiến lược "săn ứng viên" khi phỏng vấn
  04/01/2013

  tuyendungdt"Cắp cặp" đến các lớp dạy chiến lược tuyển dụng với hầu hết các nhà tuyển dụng là một việc khá... thừa thãi. Rất ít trong số họ hiểu được rằng, tạo ra một chiến lược tuyển dụng sẽ rất hiệu quả trong việc khám phá năng lực, khả năng của ứng viên.

 • Bí quyết của người thành công và giàu có
  23/01/2013

  BÍ QUYẾT CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG VÀ GIÀU CÓBạn có biết những người có mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình là những người thành công và giàu có nhất? Cuộc khảo sát thực hiện tại trường đại học Yale ở Mỹ đã cho thấy sự khác biệt rất lớn giữa những người biết rõ mục tiêu của đời mình và những người không biết mình muốn gì trong cuộc sống.

 • Bí quyết tìm và giữ chân người tài
  04/01/2013

  tuyendung bi quyetMột doanh nghiệp muốn thành công không những phải tập hợp được nhiều người tài mà còn phải biết cách đặt đúng người vào đúng việc và có chiến lược giữ chân người tài với doanh nghiệp mình. Đó là lý do vì sao các nhà quản lý luôn dành rất nhiều thời gian phân bổ nhân sự hợp lý để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.