Mẫu CV Xin Việc Đạt Chuẩn - Nhân Viên Kế Toán

Cập nhật: 30/01/2012

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tìm việc một mẫu CV xin việc làm đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com với vị trí ứng tuyển là Nhân Viên Kế Toán, bạn có thể tham khảo nội dung và cách trình bày từ CV Xin Việc mẫu này để tạo ra cho mình CV Xin Việc vừa đạt tiêu chuẩn hiển thị trên TrieuViecLam.com lại vừa có sức hấp dẫn mạnh nhất đối với các nhà tuyển dụng.

CV_xin_viec_Nhan_Vien_Ke_Toan

Ghi chú:

 • Nội dung thông tin trên CV mẫu này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn tuyệt đối không nên sao chép nội dung CV này vào CV xin việc của bạn.
 • Bố cục CV do TrieuViecLam.com nghiên cứu xây dựng, bạn có thể sử dụng bố cục này cho CV của mình.

 


Các tin khác
 • Thuật dùng người của những công ty hàng đầu thế giới
  29/12/2012

  Thuật dùng ngườiViệc tuyển nhân tài từ trước tới nay không bao giờ là một việc đơn giản. “Làm thế nào để chọn ra được những người” đủ đức đủ tài” để phục vụ lợi ích công ty ?” Đó là câu hỏi chung của rất nhiều nhà “cầm quân” tại các công ty lớn trên thế giới. Vậy chúng ta thử xem, họ – những tập đoàn nổi tiếng đã có những chiến lược gì?

 • Bài Học Thành Công Từ Oppa Gangnam Style
  07/03/2013

  bhtc gangnam styleHiện nay, điệu nhảy "Gangnam Style" được du nhập thừ Hàn Quốc đã trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới. Điệu nhảy này được thực hiện bởi rapper Psy, nó đã giúp Psy xuất hiện trên Today, The Ellen De Generes Show của đài NBC tuần trước, đồng thời trở thành video mở màn cho show Saturday Night Live cuối tuần qua. Hiện tại, điệu nhảy độc đáo trên đang đứng đầu bảng xếp hạng kho ứng dụng iTunes của Apple. 

   
 • Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn
  20/01/2013

  Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấnMỗi cuộc phỏng vấn đều có một vấn đề riêng cần tập trung, tuy nhiên có một vài câu hỏi thường xuyên được sử dụng. Đó là những câu hỏi nhằm đánh giá sự chuẩn bị của bạn. Để thành công, bạn cần có sự trù tính trước thay vì trả lời một cách thụ động.

 • Một hồ sơ ấn tượng - Tạo sự khác biệt với những thành tích
  15/01/2013

  CV ấn tượngTrong Hồ sơ xin việc của bạn, Kinh nghiệm làm việc sẽ là phần bạn phải trình bày nhiều nội dung nhất. Do vậy, đây cũng là nơi bạn có nhiều “đất” nhất để thuyết phục nhà tuyển dụng (NTD) bằng phong cách viết của bạn, những từ ngữ bạn dùng và cách bạn tiếp thị bản thân mình.

   

 • Trắc nghiệm vui - bạn phù hợp với loại công việc nào?
  19/01/2013

  Bạn phù hợp với loại công việc nàoNào, để xem bạn phù hợp với công việc gì nhé! Trước khi đưa ra quyết định xem bạn phù hợp với loại công việc nào thì bạn hãy lựa chọn 3 hoặc 4 trong số 16 câu dưới đây rồi so sánh kết quả xem bạn thuộc nhóm nào?